GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Nội thất Nha Trang Home là một tập thể những thành viên có nhiều tâm huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tư vấn thi công các các mặt hàng liên quan đến đồ nội thất gia đình, các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, quán café, spa, khách sạn…

Được thành lập với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt, các chủ doanh nghiệp những không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo nhất theo những phong cách thiết kế ấn tượng và phù hợp, giá trị kinh doanh cốt lõi của chúng tôi chính là “NHA TRANG HOME – Where takes your dream home comes true”.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tư vấn và thi công nội thất cùng lộ trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, lấy UY TÍN là chất lượng mục tiêu, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, NHA TRANG HOME luôn đề cao sự tôn trọng khách hàng, là địa chỉ tin cậy được nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của đơn vị tại thị trường tỉnh Nha Trang và hướng tới các tỉnh thành giáp ranh Nha Trang trong chặng đường phát triển tiếp theo.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Đến với Công ty CP Nội thất Nha Trang Home, quý khách hàng thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất..

LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Cung cấp sản xuất trực tiếp đồ nội thất ghế sofa, bàn trà, bộ bàn ghế ăn, tủ áo, kệ TV và các sản phẩm trang trí nội thất khác. Với Xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn cùng máy móc hiện đại và quy trình khép kín, NHA TRANG HOME đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất cho Quý khách hàng.

LĨNH VỰC DỊCH VỤ

Tư vấn, sửa chữa, cải tạo không gian sống

Tư vấn thiết kế nội thất trong mọi không gian kiến trúc theo yêu cầu

Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

"NHA TRANG HOME" sở hữu đội ngũ thợ thi công lành nghề; đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết, trách nhiệm cùng sự tư vấn tận tâm để đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng của NHA TRANG HOME đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường chính quy chuyên ngành về lĩnh vực nội thất, kiến trúc tại Việt Nam, có kinh nghiệm, đam mê với nghề, luôn chủ động tìm tòi, sáng tạo cập những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất.

Thông tin nhân sự 1

NGUYỄN LAN

Chức vụ

Thông tin nhân sự 2

NGUYỄN LAN

Chức vụ

Thông tin nhân sự 3

NGUYỄN LAN

Chức vụ

Thông tin nhân sự 3

NGUYỄN LAN

Chức vụ