Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Bạn muốn thiết kế và thi công nội thất nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn không thể sắp xếp được, bạn không có nhiều thời gian để giải quyết. Khi đó, giải pháp tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề đó.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói là gì?

Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói chính là hình thức “Chìa khóa trao tay”, nghĩa là chỉ cần bạn tin tưởng đơn vị thiết kế, mọi việc còn lại là của đơn vị đó thực hiện toàn bộ công trình. Đơn vị thiết kế sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu thiết kế và thi công với sự chủ động cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói bao gồm những việc sau:

  1. Tư vấn: tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về phong thủy, bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…
  2. Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà
  3. Thiết kế kiến trúc nộ thất: Chủ nhà sẽ nói rõ phần ý tưởng về ngôi nhà sắp thiết kế, chúng tôi sẽ bổ sung và lên các phương án tính toán chi tiết, cụ thể đảm bảo về phương diện mỹ thuật lẫn kỹ thuật. Phương án thiết kế sau khi được chủ nhà đồng ý sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thiết kế.