31Jan

Gợi ý trang hoàng nội thấ ...

Để có một không gian sống đầy đủ, tiện nghi, khoa học và hoàn hảo trong năm mới bằng cách làm mới những gì đã cũ, thay thế những gì đã hỏng và sắm thêm những vật dụng mới nếu thấy thiếu. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi ví trí đồ nội thất đã quen thuộc để mang tới làn gió mới cho ngôi nhà vào dịp Tết.

Xem thêm
16Jan

Gam màu dẫn đầu xu hướng ...

Xem thêm
03Jan

Hãng sơn nổi tiếng thế gi ...

Nếu bạn đang tìm cách làm mới lại ngôi nhà mình, hãy xem các gợi ý của bạn từ các chuyên gia màu sắc tại Sherwin-Williams - hãng sơn nổi tiếng đã đưa ra dự đoán về gam màu của năm 2021. Sherwin-Williams vừa công bố gam màu của năm 2021 của họ và đó là… Urbane Bronze SW 7048!

Xem thêm
03Jan

Nha Trang Home chào đón n ...

Xem thêm
26Dec

Các cách khử mùi sơn nhà ...

Để có được một ngôi nhà đẹp với màu sắc hài hòa bắt mắt thì bước sơn nhà là quan trọng bậc nhất. Tuy nhiên dù loại sơn có đắt tiền thì để lại mùi là điều khó tránh và đặc biệt gây hại đến sức khỏe các thành viên trong thời gian dài.

Xem thêm
26Dec

Nha Trang Home gửi lời ch ...

Nhân dịp Giáng sinh 2020 và chào đón năm 2021, Nội thất Nha Trang Home xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Nội thất Nha Trang Home trong suốt quãng thời gian qua!

Xem thêm
18Dec

Các xu hướng thiết kế nội ...

Qua việc tổng hợp các bài trả lời phỏng vấn của các chuyên gia nội thất hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và châu Âu, trong bài viết này, NHA TRANG HOME sẽ giúp bạn tìm ra cho mình câu trả lời cho xu hướng nội thất năm 2021.

Xem thêm
13Dec

Phong cách Địa Trung Hải ...

Xem thêm
11Dec

Gợi ý lựa chọn màu sắc ch ...

Xem thêm