Nha Trang Home thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn Thanh Mai

Đối với mỗi khách sạn, nội thất phòng ngủ khách sạn sang trọng, hiện đại có tác dụng giữ chân du khách, tạo ấn tượng cho mỗi lần ghé qua. Nội thất phòng ngủ còn làm nên hình ảnh thương hiệu của khách sạn cũng như sự hài lòng của khách hàng. Vì phòng ngủ khách sạn là nơi du khách dành phần lớn thời gian khi lưu trú tại khách sạn, cũng là nơi nghỉ ngơi sau một ngày du lịch mệt mỏi. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn phải thoả mãn các tiêu chí sang trọng, sạch sẽ, ấm cúng, thoải mái đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Bài viết này, Nha Trang Home gửi đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn Thanh Mai sang trọng hiện đại.

Nha Trang Home thiết kế nội thất khách sạn Thanh Mai
Nha Trang Home thiết kế nội thất khách sạn Thanh Mai 

Sắp đặt bố trí không gian nội thất phòng ngủ khách sạn

Trong không gian nội thất phòng ngủ khách sạn các đồ dùng chủ yếu là giường, bàn làm việc, tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, kệ ti vi, rèm, tủ lạnh,...

Sự bố trí đồ dùng nội thất phòng ngủ khách sạn Thanh mai - Nha Trang
Sự bố trí đồ dùng nội thất phòng ngủ khách sạn Thanh mai - Nha Trang

Với thiết kế chất liệu nội thất gỗ từ sàn nhà đến giường tủ, bàn ghế mang lại cái nhìn sang trọng và cao cấp cho nội thất phòng ngủGam màu chính của phòng ngủ khách sạn Thanh Mai là màu be thanh lịch và tinh tế. Màu vàng nâu cộng với ánh đèn ngủ nhẹ nhàng khiến du khách dễ chìm vào giấc ngủ. Giường sử dụng gam màu sáng, tạo cảm giác sạch sẽ. Màu trắng còn làm nổi bật chiếc giường so với màu sắc trang trí xung quanh.

Sự sang trọng, hiện đại cũng được thể hiện ở chiếc rèm cửa có tác dụng chóng nắng và đón nắng nhẹ nhàng khi cần. Cửa được dựng kính chạm trần sàn tạo được ra không gian mở ra xung quanh và đón ánh sáng cho không gian.

Một chiếc thảm trải sàn nhỏ, kết hợp với giấy dán tường, tranh treo màu sắc cân đối, hài hòa, cùng tủ đựng quần áo và kệ tivi trải dọc trong phòng tăng thêm sự sang trọng, ấm cúng và độc đáo trong thiết kế.

Nội thất gỗ sang trọng hiện đại cho không gian phòng ngủ
Nội thất gỗ sang trọng hiện đại cho không gian phòng ngủ

Điểm nhấn đặc biệt trong lối thiết kế này là sự kết hợp của các đồ gỗ nội thất tạo nên vẻ sang trọng cho du khách.

Với Xưởng sản xuất tiêu chuẩn cùng máy móc hiện đại và quy trình khép kín, NHA TRANG HOME đáp ứng TẤT CẢ MỌI GIẢI PHÁP NỘI THẤT cho Quý khách hàng.

NHA TRANG HOME - Where takes your dream house comes true

Hotline: 0935.70.30.79 (Mr. Đạt) - 0939.42.42.42 (Mr. Út)

Địa chỉ: Lô 22, LK 46, Gói 2, KĐT Mỹ Gia - Vĩnh Thái, Đường Phong Châu - Nha Trang - Khánh Hòa

Email: noithatnhatranghome@gmail.com

Nhà máy sản xuất: Thôn Phú Bình Xã Vĩnh Thạnh - Nha Trang - Khánh Hòa